how to build a site for free

GIAO DỊCH ĐỊNH LƯỢNG

Đây là phương pháp giao dịch dựa trên các nghiên cứu định lượng (quantitative analysis). Nghiên cứu này dựa trên trên thống kê, toán học và các con số để tìm kiếm cơ hội giao dịch. Phương pháp này thường được dùng bởi các tổ chức tài chính lớn và các quỹ tương hỗ (hedge fund). Tuy nhiên, gần đây thì giao dịch định lượng đã bắt đầu phổ biến trong giới trader cá nhân.

AVATAR LÀ GÌ?

Bạn đang cảm thấy gặp khó khăn khi đầu tư chứng khoán. Hãy thử tìm đến giao dịch định lượng.

1

Giao dịch tự động bằng thuật toán

AVATAR về cơ bản chỉ là một chương trình máy tính hoặc thuật toán. Hệ thống quét thị trường chứng khoán Việt Nam tìm kiếm các giao dịch có lợi nhuận để thực hiện.  

2

Chiến lược nhất quán, kỷ luật cao

Thuật toán của robot có thể dựa trên các tham số hoặc chiến lược giao dịch được đặt trước và robot có thể được hướng dẫn giao dịch tự động thay cho nhà đầu tư hoặc cung cấp các tín hiệu cho nhà đầu tư thực hiện giao dịch theo cách thủ công. 

3

Giảm áp lực cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư có thể thảnh thơi hơn khi đầu tư trên thị trường, thay vì phải liên tục căng thẳng theo dõi bảng giá chứng khoán. 

TẠI SAO CHỌN ENTRADE?

AVATAR là 1 phần mềm đưa ra các tín hiệu giao dịch hoặc thực hiện các lệnh giao dịch theo 1 chương trình lập trình có sẵn dựa trên nền tảng giao dịch của ENTRADE.

01.

TẠO CHIẾN THUẬT DỄ DÀNG

Bạn có thể dễ dàng xây dựng chiến thuật giao dịch bằng cách lựa chọn các chỉ số phân tích định lượng chỉ trong vòng 1 phút. Bạn cũng có thể thi đấu và học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng nhà đầu tư tại ENTRADE.

02.

KIỂM ĐỊNH CHIẾN THUẬT HIỆU QUẢ

Hệ thống giúp bạn kiểm định hiệu quả các chiến thuật qua việc chạy backtest dữ liệu quá khứ, hoặc triển khai kiểm định hiệu quả thực tế trên môi trường papertrade.

03.

TRIỂN KHAI THỰC TẾ NGAY LẬP TỨC

Bạn có một chiến thuật giao dịch tự động rất hiệu quả và muốn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. ENTRADE sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng chỉ với 1 nút ấn.

Còn chờ gì nữa

THỬ NGAY THÔI

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi làm việc với các đối tác tài chính hàng đầu Việt Nam để mang lại dịch vụ tốt nhất

Đăng ký mở tài khoản tại ENTRADE

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Giao dịch tự động với ENTRADE

Chúng tôi cung cấp hệ thống quản trị rủi ro tối tân để đảm bảo các giao dịch của bạn luôn trong giới hạn rủi ro mà bạn đặt ra.

1

Chọn mức cắt lỗ

Khi mở tài khoản, bạn được hỏi chọn mức cắt lỗ tự động để đảm bảo quản trị rủi ro với môi trường biến động liên tục của thị trường chứng khoán.

2

Theo dõi thời gian thực

Khi đã chọn mức cắt lỗ. hệ thống sẽ thực hiện theo dõi tất cả các deal giao dịch của bạn để đảm bảo không bao giờ vượt quá mức cắt lỗ.

3

Xử lý rủi ro

Trong trường hợp rủi ro xảy ra và deal giao dịch của bạn chạm mức chốt lời hoặc cắt lỗ, hệ thống sẽ tự động thực hiện để đảm bảo tối ưu lợi ích của bạn.

Mở tài khoản tại ENTRADE

NHẬN NGAY 100.000.000đ

Address

46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm
Hà Nội, Viet Nam 100000


Contacts

Email: support@entrade.com.vn
Phone: +84 974238388