GIAO DỊCH ĐỊNH LƯỢNG

ENTRADE sử dụng thuật toán để hỗ trợ trader kiếm lợi nhuận trong thị trường phái sinh 10,000 tỷ đồng của Việt Nam.

MỞ TÀI KHOẢN entrade Imgs
img

Giao dịch tự động bằng thuật toán

AVATAR về cơ bản chỉ là một chương trình máy tính hoặc thuật toán. Hệ thống quét thị trường chứng khoán Việt Nam tìm kiếm các giao dịch có lợi nhuận để thực hiện.

img

Chiến lược nhất quán, kỷ luật cao

Thuật toán của robot có thể dựa trên các tham số hoặc chiến lược giao dịch được đặt trước và robot có thể được hướng dẫn giao dịch tự động thay cho nhà đầu tư hoặc cung cấp các tín hiệu cho nhà đầu tư thực hiện giao dịch theo cách thủ công.

img

Giảm áp lực cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư có thể thảnh thơi hơn khi đầu tư trên thị trường, thay vì phải liên tục căng thẳng theo dõi bảng giá chứng khoán.

TẠI SAO CHỌN ENTRADE?

Bạn đang cảm thấy gặp khó khăn khi đầu tư chứng khoán. Hãy thử tìm đến giao dịch định lượng.

anh-bot-entrade
1

TẠO CHIẾN THUẬT DỄ DÀNG

Bạn có thể dễ dàng xây dựng chiến thuật giao dịch bằng cách lựa chọn các chỉ số phân tích định lượng chỉ trong vòng 1 phút. Bạn cũng có thể thi đấu và học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng nhà đầu tư tại ENTRADE.

2

KIỂM ĐỊNH CHIẾN THUẬT HIỆU QUẢ

Hệ thống giúp bạn kiểm định hiệu quả các chiến thuật qua việc chạy backtest dữ liệu quá khứ, hoặc triển khai kiểm định hiệu quả thực tế trên môi trường papertrade.

3

TRIỂN KHAI THỰC TẾ NGAY LẬP TỨC

Bạn có một chiến thuật giao dịch tự động rất hiệu quả và muốn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. ENTRADE sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng chỉ với 1 nút ấn.

Giao dịch tự động với ENTRADE

Chúng tôi cung cấp hệ thống quản trị rủi ro tối tân để đảm bảo các giao dịch của bạn luôn trong giới hạn rủi ro mà bạn đặt ra.

anh-bot-entrade
1

Chọn mức cắt lỗ

Khi mở tài khoản, bạn được hỏi chọn mức cắt lỗ tự động để đảm bảo quản trị rủi ro với môi trường biến động liên tục của thị trường chứng khoán.

2

Theo dõi thời gian thực

Khi đã chọn mức cắt lỗ. hệ thống sẽ thực hiện theo dõi tất cả các deal giao dịch của bạn để đảm bảo không bao giờ vượt quá mức cắt lỗ.

3

Giảm áp lực cho nhà đầu tư

Trong trường hợp rủi ro xảy ra và deal giao dịch của bạn chạm mức chốt lời hoặc cắt lỗ, hệ thống sẽ tự động thực hiện để đảm bảo tối ưu lợi ích của bạn.

THỬ NGAY THÔI

Nhận ngay 100 triệu đồng để trải nghiệm giao dịch bằng robot tự động tại ENTRADE. Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

MỞ TÀI KHOẢN

LỚP HỌC SỬ DỤNG AVATAR

Cùng các chuyên gia xây dựng chiến thuật giao dịch tự động của riêng bạn nhé

anh-bot-entrade anh-bot-entrade
anh-bot-entrade anh-bot-entrade